Tiêu chuẩn X-Treme Vision có lợi ích gì cho việc độ đèn?

Mạng xã hội và Youtube lên ngôi khiến nhiều khách hàng khi cần tìm đến nhu cầu độ xe chuyên nghiệp nói chung và việc độ đèn nâng cấp ánh sáng nói riêng ngày càng có nhiều trở ngại. Đơn cử như việc độ đèn, từ việc nhiều garage, bài đánh giá trên mạng nhan nhản khiến việc chọn lọc thông tin bị loãng, cho tới việc sử dụng hiệu ứng tăng sáng – đo sáng khi dựng video hậu kì cũng khiến khách hàng càng thêm “mệt mỏi” mỗi khi cần tìm sản phẩm độ đèn thích hợp.
Tất nhiên nhu cầu thay thế và nâng cấp ánh sáng khá quan trọng khi ngày càng nhiều công nghệ mới ra mắt về đèn như Xenon, Led, Bi Xenon, Bi Led, Bi Laser, Bi Led 6 led, Bi Led 9 led, Bi led 9+3…với hiệu quả chiếu sáng tiên tiến ngày càng khiến công nghệ đèn Halogen truyền thống trên các dòng xe tiêu chuẩn hiện nay càng thêm lép vế.
Tuy nhiên việc quyết định chọn sản phẩm độ đèn nào thay thế cho đèn Halogen truyền thống trước giờ các khách hàng hoàn toàn không thể quyết định, hầu hết đều tin tưởng vào phía chủ garage hay các bài đánh giá review trên mạng, nếu may mắn hơn thì hỏi thăm bạn bè – người thân đã từng độ đèn để tìm thêm cứu cánh.
Chính vì thế, tiêu chuẩn X-Treme Vision ra mắt cuối năm 2021 từ tổng công ty 365 Group gần như là làn gió mới trong cộng đồng độ đèn, giúp người dùng lựa chọn và hiểu được sản phẩm mình quyết định sử dụng thay cho việc lựa chọn theo cảm tính – giá tiền trong thời gian trước. Hãy cùng Titan tìm hiểu về tiêu chuẩn này nhé.

Tiêu chuẩn X-Treme Vision có lợi ích gì cho việc độ đèn

Tiêu chuẩn X-Treme Vision là gì?

X-Treme Vision là bộ tiêu chuẩn hoàn toàn mới được 365 Group giới thiệu nhằm đo lường đánh giá các sản phẩm nâng cấp ánh sáng (Bi Xenon, Bi led và Bi Laser) do 365 Group đang phân phối. Tiêu chuẩn X-Treme Vision ra đời dựa trên việc đánh giá các thông số kỹ thuật về ánh sáng sáng của các sản phẩm Bi Xenon, Bi led và Bi Laser… đơn giản hóa thông tin phân tích kết quả phù hợp với nhu cầu sử dụng đèn dành cho khách hàng, X-Treme Vision đóng vai trò là công cụ cung cấp các thông tin tham khảo quan trọng cho khách hàng đang đứng trước quyết định lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình chỉ đơn giản qua việc nhìn tem đánh giá được dán trên mỗi hộp sản phẩm.
Số điểm đơn giản từ thấp đến cao, thấp nhất là 1 điểm và cao nhất là 6 điểm được dựa theo các tiêu chí

 • Low Beam (chế độ cos)
 • Low Beam phục vụ cho việc di chuyển không quá xa, trong phố, khu vực có đèn đường đầy đủ và tốc độ tương đối chậm. Low Beam được đánh giá dựa trên các khả năng dưới đây:

Công suất ở chế độ Cos

 • Tổng cường độ sáng (Lux) tại các điểm
 • Nét thẩm mỹ của ánh sáng
 • Tầm chiếu xa
 • Độ rộng của ánh sáng
Công suất ở chế độ Cos

High Beam (chế độ Pha)

High Beam hay chế độ pha đây là chế độ không được nhiều khách hàng sử dụng xe du lịch quan tâm, nhưng là chế độ được chú ý đặc biệt bởi khách hàng đang sở hữu xe tải, xe khách đường dài hoặc khách hàng thường xuyên phải di chuyển qua lại giữa các tỉnh. High Beam đánh giá với những yếu tố dưới đây:

 • Công suất ở chế độ Pha
 • Tổng cường độ Lux tại các điểm
 • Độ cao và xa của ánh sáng
 • Tâm Pha
High Beam (chế độ Pha)

Rain and Dew

Rain and Dew đây là yếu tố đánh giá về khả năng di chuyển của sản phẩm đèn trên những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như đường mưa và sương mù. Rain and Dew đánh giá dựa trên các yếu tố quyết định dưới đây:

 • Nhiệt màu
 • Ánh sáng
 • Độ bám đường

X-Treme Vision đánh giá các sản phẩm theo tiêu chí rõ ràng, mỗi tiêu chí ứng với các các điều kiện vận hành nhất định dựa vào đó có thể tìm được những sản phẩm gần nhất với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Lợi ích độ đèn có tiêu chuẩn X-Treme Vision

X-Treme Vision đánh giá và phân loại theo khả năng hoạt động của sản phẩm dựa trên các tiêu chí riêng biệt nhằm mang lại giá trị cho khách hàng. Các lợi ích tiêu chuẩn X-Treme Vision mang lại cho khách hàng:

 • Đơn giản hóa thông tin: Bỏ qua các thông tin về công suất của sản phẩm và các thông số kỹ thuật không dễ hiểu với nhiều khách hàng. X-Treme Vision đánh giá phân loại sản phẩm theo độ sáng thực tế tại chế độ pha, cos, đi mưa và sương mù.
 • Rút thời trình lựa chọn sản phẩm: Thông qua các tiêu chí ở trên khách hàng có thể phân loại nhanh chóng các sản phẩm theo nhu cầu sử dụng, từ đó giảm số lượng sản phẩm cần cân nhắc dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.
Lợi ích độ đèn có tiêu chuẩn X-Treme Vision

Theo anh Nguyên Chung, một chủ xe sang cao cấp có cơ hội được tham khảo bộ tiêu chí X-Treme Vision đầu tiên chia sẻ

“Trước kia cứ suy nghĩ càng nhiều tiền thì sản phẩm càng tốt, nhưng từ khi đến Auto365 và được trải nghiệm giải thích thử bộ tiêu chí X-Treme Vision trên dòng sản phẩm X-Light sắp ra mắt 2022, tôi cũng hiểu hơn việc chọn đúng nhu cầu di chuyển quan trọng hơn chọn các sản phẩm “toàn vẹn” nhưng khi trải nghiệm thì “tức anh ách” vì giá cao nhưng không nhu cầu. Nhờ bộ tiêu chí X-Treme Vision mà chỉ 3 phút tôi đã quyết định được sản phẩm mình nên chọn”

Titan thấy rằng với các lợi ích kể trên của bộ tiêu chuẩn X-Treme Vision, khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn khi lựa chọn, dễ dàng tìm thấy sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chính vì lý do đó Titan trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên đưa tiêu chuẩn X-Treme Vision lên bộ sản phẩm của mình với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm nâng cấp ánh sáng của Titan.

Author
Published
Categories Độ đèn ô tô
Views 47
Call Now Button