Titan Platinum Plus công nghệ chiếu sáng cos laser độc quyền trên ô tô

Công nghệ đèn xe hơi đang có những bước tiến rất dài, từ bóng sợi đốt, bóng halogen, bóng xenon, bóng led. Năm 2015 lần đầu tiên công nghệ đèn Laser xe hơi được trình làng. Tháng 11/2021, Bi laser Titan Platinum Plus ra mắt, đánh dấu bước tiến mới với sự xuất hiện lần đầu tiên Bi Laser được được trang bị laser ở chế độ cos trên thị trường.

Cùng Titan Việt Nam tìm hiểu bi laser Titan Platinum Plus – bi laser đầu tiên trang bị laser ở chế độ cos nhé!

Bi laser Titan Platinum Plus

Bi laser Titan Platinum Plus – cos laser có gì để nhận diện? nhiệt màu phù hợp di chuyển đường dài?

Bi laser Titan Platinum Plus sản phẩm đầu tiên có diode laser hoạt động ở chế độ cos, nói cách khác đây là sản phẩm được đầu tiên trang bị công nghệ cos laser. Đặc điểm dễ dàng nhận thấy nhất tại trung tâm khu vực giao thoa cos và pha, ánh sáng laser vàng chanh trên nền màu trắng của ánh sáng led.

Ánh sáng của Diode laser nhiệt màu khoảng 3000k vàng chanh kết hợp với ánh sáng nhiệt trắng hơi vàng nhẹ của nhiệt màu 5.500k trên 9+3 nhân led, sự kết hợp của hai nghiệt màu trên mang lại cảm giác dịu mắt rất phù hợp cho việc di chuyển với thời gian dài và liên tục, không gây hiện tượng nhức mỏi mắt.

Bi laser Titan Platinum Plus - cos laser có gì để nhận diện? nhiệt màu phù hợp di chuyển đường dài?

Ngoài ra, với nhiệt màu 3000k của Diode laser và 5500k của 9+3 nhân led hỗ trợ cực tốt cho khả năng đi mưa và sương mù được, đánh giá là sản phẩm đèn độ xe hơi đa năng nhất nhà Titan.

Bi laser Titan Platinum Plus ánh sáng rộng và đậm nhất tầm giá

Ánh sáng laser trên bi laser Titan Platinum Plus có độ rộng tương đương với 2 lane kết hợp với 9+3 nhân led cho độ rộng thực tế có thể lên tới 6 lane, gia tăng khả năng quan sát đáng kể đặc biệt tại khu vực tâm sáng.

Không chỉ rộng mà còn đậm ánh sáng của bi laser Titan Platinum Plus được duy trì tốt tâm đậm ở tâm Cos và sáng đều ra rìa đây là điều khó có quả bi nào trên thị trường đạt được, với sự trợ giúp từ công nghệ cos laser ánh sáng trên Bi laser Titan Platinum Plus thật sự khác biệt.

Bi laser Titan Platinum Plus ánh sáng rộng và đậm nhất tầm giá

Xem ngay sản phẩm với mức giá ưu đãi.

Bi laser Titan Platinum Plus – Cos laser vừa chiếu xa vừa công suất khủng

Ánh sáng cos laser trên Titan Platinum Plus gia tăng khả năng quan sát từ 200-300m giúp tài xế nhận biết rõ ràng tình trạng mặt đường từ xa đưa ra các quyết định xử lý kịp thời.

Điều đặc biệt của bi laser Titan Platinum Plus chưa dừng ở đó, trong khi các sản phẩm khác cùng phân khúc đang “loay hoay” với mức công suất Cos chỉ 50-65W, Bi laser Titan Platinum Plus hoàn toàn áp đảo với công suất cos lên tới 80W cao nhất thị trường.

Công nghệ cos laser dành riêng cho người Việt

Công suất thực tế trên bi laser Titan Platinum Plus công suất tối đa tại cos 80W cao nhất thị trường. Để có được điều đó đội ngũ kỹ sư của Titan Việt Nam phải thiết kế và tối ưu trong suốt 6 tháng với hàng loạt các thử nghiệm.

Công nghệ cos laser dành riêng cho người Việt

Kết quả các thành phần trong Bi Laser Titan Platinum Plus hoạt động ổn định 9+3 nhân led và diode laser 10W đến từ Nichia Japan có khả năng tương thích cao, hoạt động ổn định ở mức công suất cos 80W hiệu quả chiếu sáng vượt quá mong đợi trong tầm giá dưới 17 triệu.

Bi laser Titan Platinum Plus được phát triển để phục vụ nhu cầu chạy cos thường xuyên và pha ổn định trên đường trường, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam, trong mức giá 16.900.000 vnd đây là sản phẩm toàn diện nhất bạn có thể tìm thấy.
Author
Published
Categories Độ đèn ô tô
Views 34
Call Now Button